Tô chức Trung thu cho các em học sinh Trường THCS Núi Cấm

Responsive image
 

Vừa qua ngày 14 tháng 9, Hội tình nguyện chung tay vì cộng đồng gồm 80 tình nguyện viên đã phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang trao tặng 355 phần quà, mỗi phần trị giá tương đương 120.000₫ bao gồm tập, viết, dụng cụ học tập, dép cho các em thiếu nhi là học sinh tại 2 trường tiểu học B An Hảo và trung học cơ sở Núi Cấm. Hội tình nguyện chung tay vì cộng đồng do anh Nguyễn Tiến Danh thành lập từ năm 2000 có trụ sở chính đặt tại Sài Gòn và các chi nhánh trên toàn quốc tại các tỉnh thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Cần Thơ, Tiền Giang, Long An.

Đến tham dự chương trình còn có sự góp mặt của ông Lê Trung Hiếu – Tỉnh ủy viên – GĐ Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư cùng các thầy cô giáo đang giảng dạy tại 2 trường tiểu học B An Hảo và THCS Núi Cấm và các bạn đoàn viên đến từ Tỉnh đoàn, Huyện đoàn.

Responsive image
 

Chương trình lần này ngòai phần trao quà cho các bé thiếu nhi, Hội còn trồng tặng cho Khu Du lịch núi cấm 19 cây hoa kèn hồng nhằm kỷ niệm 19 năm thành lập hội. Đây không phải là lần đầu tiên Hội về với An Giang. Từ tháng 9 năm ngóai, Hội đã khởi công xây dựng cây cầu đầu tiên trong chuỗi 200 cây cầu dân sinh mà Hội tài trợ trên địa bàn tỉnh. Đây đều là những chương trình không chỉ mang đến những món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần cho trẻ em và người dân địa phương An Giang. 

Loan Trương.