An Giang tổ chức đoàn Công tác kết nối giao thương và vận động doanh nghiệp tham dự Ngày hội sản phẩm đặc trưng – nổi tiếng An Giang và các vùng miền năm 2023 tại tỉnh Lạng Sơn
Từ ngày 12/6 đến ngày 14/6/2023, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp Siêu thị Tứ Sơn tổ chức Đoàn Công tác kết nối giao thương và vận động doanh nghiệp tham dự Ngày hội sản phẩm đặc trưng – nổi tiếng An Giang và các vùng miền năm 2023 tại các tỉnh phía bắc.

Ngày 12/6 đoàn có buổi làm việc tại Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn. Tham gia buổi làm việc có Ông Lê Trung Hiếu - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư An Giang, Ông Tạ Minh Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Tứ Sơn Châu Đốc, Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn, Bà Lê Việt Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương.
Đoàn làm việc đã thông tin, vận động doanh nghiệp tham dự Ngày hội sản phẩm đặc trưng - nổi tiếng An Giang và các vùng miền năm 2023 tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đồng thời giao lưu, giới thiệu các sản phẩm OCOP giữa 02 tỉnh An Giang, Lạng Sơn.
Kết quả buổi làm việc: tỉnh An Giang kết nối sản phẩm đường thốt nốt để bày bán tại Trạm dừng chân Hoa hồi Lạng Sơn. Ngược lại một số sản phẩm đặc trưng của Lạng Sơn cũng được kết nối để lên kệ tại Siêu Thị Tứ Sơn trong thời gian tới. Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn sẽ tiếp tục thông tin đến các doanh nghiệp trong tỉnh tham gia Ngày hội sản phẩm đặc trưng - nổi tiếng An Giang và các vùng miền năm 2023 tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

B.P