Làm việc với Ủy ban Nhân dân huyện An Phú về Kế hoạch tổ chức Hội chợ Thương mại Quốc tế An Phú 2019
Sáng ngày 02/5/2019 ông Nguyễn Hồng Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang đã có buổi làm việc với lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện An Phú tại phòng làm việc của Chủ tịch UBND huyện để bàn bạc, thống nhất về việc Triển khai Kế hoạch tổ chức Hội chợ Thương mại Quốc tế An Phú năm 2019.

Responsive image
 

Đây là một sự kiện thuộc Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang, với qui mô trên 220 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Qua buổi làm việc, đồng chí Mai Minh Hùng - Chủ tịch UBND huyện An Phú thống nhất rất cao về Kế hoạch tổ chức của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, nhất là lựa chọn mặt bằng, thời gian tổ chức và thống nhất một số nội dung quan trọng cần chuẩn bị ngay...

Hội chợ lần này còn là dịp để các doanh nghiệp, các ngành, đơn vị ngoại giao và các địa phương trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và phía Nam giao lưu văn hóa, hợp tác kinh tế, thương mại - đầu tư - du lịch, tiếp cận thị trường Campuchia, một số tỉnh của Thái Lan, các tỉnh của nam Lào và các nước ASEAN thông qua cầu nối Vương quốc Campuchia./.

Văn Dũng