MỜI DOANH NGHIỆP AN GIANG THAM GIA DIỄN ĐÀN MEKONG CONNECT 2019
Ra đời từ sáng kiến của mạng lưới liên kết cấp vùng ABCD Mekong (An Giang – Bến Tre – Cần Thơ – Đồng Tháp), được phối hợp tổ chức bởi Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao và lãnh đạo 4 địa phương và sự hỗ trợ của Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC). Mekong Connect – CEO Forum là diễn đàn thường niên dành cho doanh nhân, nhà quản lý chính quyền, các chuyên gia trong ngoài nước và các đối tượng có mối quan tâm và lợi ích liên quan đến ĐBSCL.

Responsive image
 

 

Chuyên đề chung của Diễn đàn Mekong Connect 2019 với chủ đề “Liên kết chuỗi giá trị đồng bằng, tăng cường hội nhập thị trường” sẽ diễn ra vào lúc 08:00-11:30, ngày 07/11/2019 tại Khách sạn Vạn Phát Riverside (Số 2, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ).

Để tăng cường sự kết nối, mở rộng quan hệ hợp tác giữa tỉnh ABCD Mekong với các tỉnh thành trong cả nước; tìm đầu ra cho sản phẩm nông sản Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh An Giang nói riêng. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp An Giang có cơ hội hợp tác liên kết và thúc đẩy phối hợp để phát triển bền vững. Đồng thời, hỗ trợ xúc tiến thương mại, hỗ trợ đổi mới sáng tạo để thúc đẩy giá trị gia tăng và đẩy mạnh thương mại hóa nông sản của tỉnh.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư mang đến diễn đàn nhiều sản phẩm thương mại và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của An Giang để trưng bày và giới thiệu như gạo nếp Vibigaba, Hồng Ngọc Óc Eo, Nàng nhen, Nếp NPV.... Nhóm thực phẩm sản phẩm đóng hộp như mắm chưng, cá linh kho mía, cá duồng kho lạc, Bắp non... Bên cạnh đó, đơn vị còn tuyên truyền, quảng bá các ấn phẩm mời gọi đầu tư, giới thiệu du lịch của tỉnh; các profile, brochure của doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ sự kiện, chiều ngày 07/11/2019 tỉnh An Giang vinh dự chủ trì tổ chức Hội thảo chuyên đề “Ứng dụng công nghệ - kết nối chuỗi giá trị, giảm rủi ro cho nông sản” diễn ra vào lúc 13h30 – 17h30 tại Khách sạn Vạn Phát Riverside (Số 2, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ). Hội thảo nhằm giới thiệu, ứng dụng khoa học công nghệ vào nông nghiệp sau thu hoạch cũng như kết nối phát triển doanh nghiệp, hỗ trợ xúc tiến thương mại, hỗ trợ đổi mới sáng tạo. Đồng thời, thúc đẩy giá trị gia tăng và đẩy mạnh thương mại hóa nông sản Đồng bằng sông Cửu Long, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp An Giang có cơ hội hợp tác liên kết và thúc đẩy phối hợp để phát triển bền vững của Đồng bằng sông Cửu Long.

Kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tham gia!
Thông tin liên hệ: Ms Kim Lành, SĐT: 0932.885.899

Hoàn Đức