TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI ĐỐI VỚI LÃNH ĐẠO PHÒNG XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Thực hiện quy định về công tác cán bộ, ngày 25/5/2020, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang đã công bố quyết định của Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư về bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo quản lý Phòng Xúc tiến Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang.

Responsive image
 

 

Ông Lê Trung Hiếu – Tỉnh ủy viên – Bí thư Chi bộ – Giám đốc Trung tâm đã đến dự và trao quyết định cho các viên chức được bổ nhiệm lại. Cùng tham dự buổi lễ có sự hiện diện của tất cả các viên chức và người lao động của đơn vị.

Các viên chức được bổ nhiệm gồm ông Đặng Hòa Thuận, Trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư và ông Nguyễn Văn Phương, Phó trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư, thời hạn bổ nhiệm lại là 5 năm.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, Giám đốc TTXTTM-ĐT Lê Trung Hiếu chúc mừng 02 đồng chí vừa được bổ nhiệm lại, đồng thời kỳ vọng rằng trong thời gian tới, 02 đồng chí sẽ tăng cường đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong lãnh đạo, điều hành, có nhiều đóng góp hơn nữa trong hoạt động xúc tiến đầu tư, góp phần vào sự phát triển của đơn vị nói riêng và của tỉnh An Giang nói chung.

Diễm Phượng