Chi đoàn ATIP kết nghĩa với Chi đoàn Nhà khách Văn phòng UBND tỉnh
Chiều ngày 8-7, tại Hội trường nhà khách Văn phòng UBND tỉnh, được sự thống nhất của Chi bộ và Ban giám đốc hai đơn vị, Chi đoàn cơ sở Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang và Chi đoàn Nhà khách Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức buổi Lễ kết nghĩa, hứa hẹn sẽ cùng nhau phối hợp thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong thời gian tới.

Responsive image
 

 

Responsive image
 
Responsive image
 

Tại buổi lễ, hai Chi đoàn đã phối hợp tổ chức hoạt động quảng bá ấn phẩm du lịch và đặc sản An Giang tại quầy lễ tân và các phòng nghỉ tại Nhà khách Văn phòng UBND tỉnh để giới thiệu tới du khách. Đây là hoạt động mở đầu trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền, quảng bá du lịch và các sản phẩm đặc trưng An Giang.

Hoạt động kết nghĩa giữa Chi đoàn Văn phòng Nhà khách UBND tỉnh và Chi đoàn cơ sở Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang nhằm mục tiêu tập hợp sức trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết của Đoàn viên thanh niên cùng góp sức vào công tác quảng bá du lịch, thương mại của tỉnh nhà, hỗ trợ nhau thực hiện tốt các phong trào, mô hình sáng tạo gắn với hoạt động chuyên môn của mỗi đơn vị.

Diễm Phượng.