• Xuất khẩu dứa tươi vào châu Âu (tiếp theo)  (25/12/2018)

  4. Những yêu cầu về sẩn phẩm dứa tươi vào thị trường châu Âu

 • Xuất khẩu sản phẩm xoài sang châu Âu (tiếp theo)  (25/12/2018)

  4. Các yêu cầu bắt buộc phải tuân thủ đối với xoài tươi tại thị trường châu Âu

 • Xuất khẩu dứa tươi vào châu Âu  (24/12/2018)

  Nhập khẩu dứa tươi vào thị trường châu Âu đã ổn định ở mức khoảng 900 nghìn tấn trong những năm gần đây. Việc buôn bán dứa bị chi phối bởi giống MD2 và một số công ty đa quốc gia: Công ty Thực phẩm Dole, Del Monte Foods, Fyffes và Chiquita. Các nhà xuất khẩu nhỏ hơn từ các nước đang phát triển phải tìm cách phân biệt mình với chất lượng, giá cả và tính bền vững. Ngoài ra còn có cơ hội cho các giống mới có lợi thế về logistic, sự tiện lợi và hương vị sản phẩm.

 • Xuất khẩu chôm chôm vào châu Âu  (24/12/2018)

  Thị trường chôm chôm tươi tại châu Âu chủ yếu cung cấp cho người tiêu dùng châu Á và bán tại các cửa hàng rau quả đặc sản. Nhu cầu trái cây đặc sản đang tăng ở nhiều nước châu Âu, tạo cơ hội cho các nhà xuất khẩu từ các nước đang phát triển.

 • Xuất khẩu xoài sang châu Âu  (24/12/2018)

  Từ năm 2012, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm xoài tại thị trường châu Âu ngày càng tăng lên. Thị trường này cũng yêu cầu các giấy tờ chứng nhận và tiêu chuẩn chất lượng cao.

 • Du lịch núi Cấm khởi sắc sau dịch bệnh  (10/06/2022)

  Sáng ngày 9/6, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang và Ban Quản lý Khu du lịch Núi Cấm tổ chức cuộc họp sơ kết tình hình hoạt động Khu du lịch Núi Cấm những tháng đầu năm và phương hướng hoạt động những tháng cuối năm 2022.

 • DU LỊCH NÚI CẤM: VỪA ĐÓN KHÁCH VỪA SIẾT CHẶT CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH DỊP LỄ 30/4 - 01/5/2021  (19/05/2021)

  Thiên nhiên đã tạo ra một núi Cấm duy nhất của vùng ĐBSCL, là điểm du lịch hấp dẫn về phong cảnh cùng với các điều kỳ bí về tâm linh. Vào các ngày nghỉ cuối tuần, các dịp lễ, tết du khách đổ về tham quan núi Cấm rất đông.

 • DU LỊCH NÚI CẤM: ĐẢM BẢO TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG KHU VỰC TRUNG TÂM HỒ THỦY LIÊM.  (26/02/2021)

  Trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021, du khách đến tham quan, hành hương về khu du lịch Núi Cấm rất đông đặc biệt là khu vực trung tâm hồ Thủy Liêm. Để đảm bảo trật tự cũng như an toàn cho du khách khi đến với Khu du lịch Núi Cấm, Ban quản lý khu du lịch Núi Cấm phối hợp cùng UBND xã An Hảo và Ban quản tự chùa Phật Lớn đã đề ra và thực hiện kế hoạch nhằm tạo điều kiện cho du khách đón một mùa xuân yên vui và an toàn.

 • DU LỊCH NÚI CẤM: CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG COVID-19, ĐÓN KHÁCH DU LỊCH AN TOÀN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021  (26/02/2021)

  Trong dịp Tết Tân Sửu 2021, khu du lịch Núi Cấm thu hút nhiều du khách đến tham quan, du lịch. Do đó, để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh đang bùng phát, Ban quản lý khu du lịch Núi Cấm đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống, đón khách du lịch an toàn.

 • BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI ĐIỂM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TỊNH BIÊN  (23/02/2021)

  Nhằm giúp các bạn hướng dẫn viên tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện Tinh Biên có thêm những kiến thức lý thuyết về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, rèn luyện kỹ năng thực hành và tiếp cận thực tế các điểm du lịch. Vừa qua, tại Ban quản lý Khu du lịch núi Cấm, phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tịnh Biên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm trên địa bàn huyện Tịnh Biên.