An Giang dự Lễ công bố trang thông tin điện tử của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Phía Nam thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Sáng ngày 15/4/2021, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tháp tùng cùng đoàn công tác tỉnh An Giang, do đồng chí Trần Anh Thư – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến dự buổi Lễ công bố trang thông tin điện tử của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Phía Nam.

Responsive image
 
 
Buổi lễ diễn ra tại tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Q3, TP. Hồ Chí Minh. Thành phần tham dự gồm có: UBND tỉnh và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư của 21 tỉnh, thành khu vực phía Nam; Đại diện các Tổng lãnh sự quán tại TP. HCM và một số ngân hàng, doanh nghiệp liên quan.
Trang thông tin điện tử mới: ipcs.mpi.gov.vn do Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao cho Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Phía Nam quản lý, vận hành nhằm cung cấp nhiều thông tin liên quan đến các hoạt động xúc tiến đầu tư, hỗ trợ quảng bá môi trường đầu tư cho khu vực phía Nam, hướng dẫn thủ tục đầu tư từ nước ngoài vào địa phương, thủ tục đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài và các chủ đề khác liên quan.
Đối với các tỉnh Phía Nam nói chung và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nói riêng trong đó có An Giang, trang thông tin điện tử này sẽ là kênh xúc tiến hiệu quả đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước
Tùng Huyên.
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image