HỘI THẢO VÀ TƯ VẤN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NÂNG CAO NĂNG LỰC THIẾT KẾ, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác của An Giang (đặc biệt là các đơn vị đã được chứng nhận OCOP) trong việc tiếp cận thông tin thị trường, hướng đến hoàn thiện chất lượng bao bì, nhãn mác, có sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và định hướng xuất khẩu. Đồng thời, giúp doanh nghiệp định hướng thị trường, từng bước cải thiện sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị hiếu khách hàng theo từng thị trường mục tiêu.

Responsive image

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế, phát triển sản phẩm. Cụ thể:

- Thời gian:

+ Ngày 1 (8h00 ngày 18/10/2022): Chương trình Hội thảo và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế, phát triển sản phẩm

+ Ngày 2 (8h00 ngày 19/10/2022): Chương trình Tư vấn trực tiếp về thương hiệu và thiết kế (dành riêng cho doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất có đăng ký với Ban tổ chức).

- Địa điểm: Nhà khách Văn phòng UBND tỉnh (3A Đ. Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang).

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất tỉnh An Giang tham gia “Hội thảo và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế, phát triển sản phẩm” và đăng ký về Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư trước ngày 15/10/2022.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Xúc tiến Thương mại và Đầu tư - Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, gặp Phương Uyên – 0939.995.202 hoặc qua địa chỉ Email: uyenvo242@gmail.com .