Kết nối giao thương giữa Công ty TNHH Saphenix với các doanh nghiệp An Giang
Ngày 23/7/2019 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh tổ chức kết nối Công ty TNHH Saphenix với các doanh nghiệp An Giang như Công ty TNHH TM-DV Phan Nam, Trạm dừng nghỉ Thần Tài, Siêu thị Tứ Sơn, Khu du lịch Vạn Hương Mai.

Saphenix là doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm của địa phương như Rượu Quách, Rượu Nếp, Cốm Dẹp, Bột Nưa, Cà phê, Mật ong, Jam quách, Jam gấc… Công ty ra đời từ năm 2017 đến nay và sản phẩm được đưa vào các thị trường lớn ở Hà Nội, Cần Thơ và tại Trà Vinh. Nhận thấy An Giang là tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch và có những cửa hàng đặc sản của địa phương nên mong muốn đẩy mạnh sản phẩm tại đây. 

Đại diện Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh và Công ty TNHH Saphenix đã gặp gỡ trực tiếp và làm việc với các doanh nghiệp, siêu thị, khu du lịch, trạm dừng chân.

Responsive image
Hình. Làm với với Khu du lịch Vạn Hương Mai


Kết quả ban đầu phía các doanh nghiệp của An Giang đánh giá cao mặt hàng của Công ty Saphenix, tuy nhiên các sản phẩm của công ty hiện nay khá mới mẻ so với thị trường , do đó Saphenix cần nghiên cứu thêm hình thức chiết khấu đơn hàng nên ưu đãi hơn, phải có phương án nhận đổi trả hàng, hình thức lựa chọn kênh phân phối, có chương trình truyền thông cho sản phẩm.

 Đại diện Công ty TNHH TM-DV Phan Nam cũng hy vọng có thể hợp tác do hiện nay Phan Nam đang có chương trình kết hợp du lịch học đường tại Nông trại, mỗi tuần sẽ có một công ty liên kết làm sự kiện truyền thông tại Nông trại để giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Responsive image
 

 

 

Responsive image
Hình. Làm việc với Trạm dừng chân Thần Tài

Tại Trạm dừng nghỉ Thần Tài và Siêu thị Tứ Sơn hiện nay sản phẩm đặc sản của các tỉnh có mặt rất nhiều tại đây, do đó sản phẩm của Saphenix muốn đến người tiêu dùng nên kết hợp chương trình truyền thông của các đơn vị, có lực lượng tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm tại điểm bán hàng kết hợp dùng thử và giới thiệu trực tiếp đến khách hàng sẽ hiệu quả hơn.

Trong thời gian tới, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang sẽ tiếp tục phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh kết nối doanh nghiệp 02 tỉnh trong lĩnh vực trái cây, nông sản và các sản phẩm chủ lực khác.

Phương Uyên