Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư kính mời Đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở kinh doanh ẩm thực trên địa bàn tỉnh An Giang tham gia Hội thi ẩm thực gồm hai món: Gỏi sầu đâu - được công nhận Kỷ lục Châu Á năm 2022 và Cơm tấm Long Xuyên - được công nhận Kỷ lục Châu Á năm 2023.
* Thông tin chung về Hội thi:
- Hội thi tổ chức vào ngày 17/11/2023
- 08 giờ 00 phút: Sơ chế nguyên liệu, chế biến món ăn.
- Ban Giám Khảo tiến hành chấm điểm:
+ 09 giờ: chấm điểm Gỏi sầu đâu.
+ 10 gờ 30: chấm điểm Cơm tấm Long Xuyên.
- Địa điểm: phố đi bộ Nguyễn Huệ - Hai bà Trưng, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Khu gian hàng ẩm thực).
- Đối tượng dự thi: Đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở kinh doanh ẩm thực trên địa bàn tỉnh An Giang.
* GIẢI THƯỞNG: Được tặng kèm với giấy chứng nhận của Ban Tổ chức hội thi. Giải thưởng có 12 giải như sau:
Giải thưởng chế biến Cơm tấm Long Xuyên:
- 01 giải nhất: 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng)
- 01 giải nhì: 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng)
- 01 giải ba: 1.500.000 đồng (Một triệu năm trăm ngàn đồng)
- 03 giải khuyến khích, mỗi giải: 1.000.000 đồng (Một triệu đồng).
Giải thưởng chế biến gỏi lá sầu đâu:
- 01 giải nhất: 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng)
- 01 giải nhì: 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng)
- 01 giải ba: 1.500.000 đồng (Một triệu năm trăm nghìn đồng)
- 03 giải khuyến khích, mỗi giải: 1.000.000 đồng (Một triệu đồng).
Xem thông tin về thể lệ và phiếu đăng ký tại đây: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/19D9PXOaxkevOP-lngDC2KEhtsFw2KoOE