Hỗ trợ Đoàn phim Đài truyền hình Việt Nam - kênh VTV1 thực hiện Phóng sự "Thiên Cấm Sơn - Đỉnh núi cao nhất Miền Tây - An Giang"
Với mong muốn giới thiệu và quảng bá rộng rãi cảnh đẹp của Núi Cấm đến với du khách gần xa. Vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã tư vấn cảnh quay và hỗ trợ Đoàn làm phim Đài truyền hình Việt Nam - kênh VTV1 thực hiện Phóng sự "Thiên Cấm Sơn - Đỉnh núi cao nhất Miền Tây - An Giang" từ ngày 08 - 10/5 tại Khu Du lịch Núi Cấm.

Responsive image

Ảnh 1: Đạo diễn Hồ Duy Tân chia sẻ về  những điểm đặc sắc khiến đoàn phim lựa chọn thực hiện phóng sự tại Núi Cấm

Trong suốt quá trình ghi hình được sự tư vấn và hỗ trợ của Trung tâm, Đoàn phim đã cân nhắc rất nhiều trong việc lựa chọn các cảnh quay đặc sắc để truyền tải hết vẻ đẹp của vùng đất Thiên Cấm Sơn đến khán giả trong tập phim với thời lượng 10 phút.

Bên cạnh việc tư vấn và hỗ trợ cảnh quay, Trung tâm còn phối hợp Đoàn phim thực hiện một đoạn ký sự mang tên "Theo chân Đoàn Phóng sự" để truyền tải cho người xem thêm nhiều cung bậc cảm xúc cũng như hiểu được những gian nan, khó khăn mà anh em trong Đoàn phim phải vượt qua để có những thước phim hay nhất gửi đến quý khán giả.

Responsive image

Ảnh 2: Đoàn phim mang theo vác rất nhiều thiết bị phục vụ cảnh quay và phải vượt qua nhiều địa hình hiểm trở trên Núi Cấm.

Ký sự do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang thực hiện với thời lượng hơn 06 phút sẽ được phát trên Website và Fanpage Facebook của đơn vị và lúc 19h, thứ bảy ngày 18/5/2019.

Responsive image

    Ảnh 3: Ký sự do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang thực hiện

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem nhé!

Hoàn Đức