• Mời Doanh nghiệp An Giang giao lưu thương mại với Doanh nghiệp Đài Loan  (10/05/2017)

  Nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ thương mại giữa Việt Nam - Đài Loan và tạo cơ hội giao lưu thương mại cho các Doanh nghiệp hai bên, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TPHCM (VCCI-HCM) phối hợp với Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức buổi:

 • An Giang: Xúc tiến kết nối B2B tiêu thụ xoài Ba màu cho bà con nông dân  (04/05/2017)

  Cây xoài Ba màu thích hợp với thổ dưỡng 03 xã cù lao: Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp và Bình Phước Xuân, chất lượng xoài nơi đây rất ngon mà không nơi nào có được, hiện nay diện tích trồng xoài Ba màu tại 03 xã cù lao đạt gần 4.500 ha cung cấp ra thị trường khoảng 90.000 tấn/năm.

 • Cơ hội cho cá tra tại thị trường Trung Quốc  (24/04/2017)

  Theo nhận định, trong tương lai Trung Quốc sẽ trở thành “người tiêu dùng thủy sản khổng lồ”. Hiện Trung Quốc cũng là thị trường lớn của cá tra Việt Nam. Với nhiều điểm tương đồng, các doanh nghiệp cá tra Việt Nam cần nhanh chóng nắm bắt.

 • Hội thảo kết nối thị trường Singapore tại Thành phố Cần Thơ  (11/04/2017)

  Nhằm tằng cường cơ hội xúc tiến đầu tư, thương mại sang thị trường Singapore, được xem là cửa ngõ trung chuyển lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ cùng Câu lạc bộ Trung tâm Xúc tiến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại Việt Nam tại Singapore tổ chức hội thảo giới thiệu “Kênh phân phối và xuất khẩu sang thị trường Singapore” tại Cần Thơ, chi tiết như sau:

 • Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức buổi kết nối cung cầu cho các Hợp tác xã, cơ sở sản xuất với Siêu thị Tứ Sơn  (09/04/2017)

  Sáng ngày 07/4/2017, tại Siêu thị Tứ Sơn - 102 Nguyễn Tri Phương, P.Châu Phú B, TP.Châu Đốc, An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã tổ chức buổi kết nối cung cầu cho các Hợp tác xã, cơ sở sản xuất trong tỉnh với Siêu thị Tứ Sơn.

 • Mời Doanh nghiệp An Giang tham gia Chương trình Đoàn Khảo sát thị trường Myanmar 2016  (19/09/2016)

  Myanmar hiện đang là một trong những thị trường mục tiêu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam và dần trở thành thị trường quan trọng của Việt Nam tại khu vực Đông Nam Á. Nhiều doanh nghiệp đã xâm nhập thị trường này từ khá sớm và gặt hái được một số thành công đáng kể. Trong năm 2015 kim ngạch thương mại hai chiều đạt trên 434 triệu USD, trong đó Việt Nam xuất vào Myanmar hơn 378 triệu USD cao hơn 6 lần so với nhập khẩu từ Myanmar.

 • Mời doanh nghiệp tham gia chương trình xúc tiến thương mại tại Ả-rập Xê-út và Ma-rốc  (17/09/2016)

  Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu sang khu vực Trung Đông và Bắc Phi, Bộ Công Thương sẽ tổ chức đoàn giao thương, xúc tiến thương mại tại Ả-rập Xê-út và Ma-rốc, thời gian dự kiến từ ngày 04 đến ngày 12 tháng 11 năm 2016.

 • Chỉ 31% cửa hàng online sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền  (14/09/2016)

  Theo Khảo sát mới nhất của Công ty cổ phần Công nghệ DKT công bố ngày 13/9 cho thấy, chỉ có 31% các cửa hàng kinh doanh online sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền (COD) của bên thứ ba. Trong khi đó, hơn 60% lựa chọn phương pháp tự giao hàng hoặc thuê người giao lẻ (shipper).

 • Những ngày Việt Nam tại Đan Mạch và Thụy Sĩ năm 2016 và Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam – Na Uy  (12/09/2016)

  Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Ngoại giao chủ trì phối hợp các Bộ, ngành, cơ quan và doanh nghiệp liên quan tổ chức sự kiện “Những ngày Việt Nam tại Đan Mạch và Thụy Sĩ năm 2016”, dự kiến 6 – 11/10/2016 tại thủ đô Copenhagen (Đan Mạch) và thủ đô Bern (Thụy Sĩ), gắn với chuyến làm việc tại Đan Mạch và Thụy Sĩ của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng.

 • Kết quả Chuyến khảo sát và làm việc của Đoàn doanh nghiệp An Giang tại Thụy Điển  (09/09/2016)

  Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa An Giang – Việt Nam và thành phố Pitea – Thụy Điển, Đoàn doanh nghiệp An Giang do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang dẫn đoàn kết hợp cùng Đoàn công tác tỉnh An Giang do Ông Hồ Việt Hiệp, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn cùng đại diện các Sở, ngành Sở KH&CN, Sở Tài nguyên và Môi trường, Thành Ủy TP. Long Xuyên đã đến thăm và làm việc với chính quyền và doanh nghiệp thành phố Pitea – Thụy Điển trong trung tuần tháng 8 vừa qua.