Xúc tiến đầu tư vào các khu công nghiệp An Giang
Chiều ngày 01/03/2019, tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã có buổi tiếp xúc, trao đổi với Công ty Cổ phần Tân Việt Sin Foods đến tìm hiểu thêm thông tin để đầu tư nhà máy tại Khu công nghiệp tỉnh An Giang.

Responsive image

Ông Lê Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư An Giang trong buổi tiếp Công ty Cổ phần Tân Việt Sin Foods

Tại buổi họp ông Lê Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư An Giang đã có buổi trao đổi với ông Nguyễn Chính Pháp - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tân Việt Sin Foods cùng các bộ phận của Công ty về khu đất trống phù hợp để đầu tư nhà máy. Ông Lê Trung Hiếu giới thiệu về các khu công nghiệp tại An Giang, nhu cầu tiêu dùng cũng như sức mua của người dân An Giang đối với loại hàng thực phẩm. Vấn đề về sức khỏe và An toàn thực phẩm, đảm bảo môi trường về nước thải và ô nhiễm không khí.

Công ty Cổ phần Tân Việt Sin Foods giới thiệu về sự hình thành và năng lực hoạt động của Công ty, được thành lập từ năm 2002 đến nay, công ty sản xuất hơn 250 sản phẩm đang có mặt trên thị trường, doanh thu hàng năm đạt 120-150 tỷ. Mục tiêu của công ty là từ 2019 – 2020 mở rộng sản xuất và đẩu tư xây dựng nhà máy mới phục vụ trong nước và nước ngoài. Mong muốn của công ty là cung ứng các sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, môi trường làm việc là cạnh tranh lấy con người là trung tâm cho hoạt động của chính công ty. Nhà máy đi vào hoạt động sẽ thu hút lượng lao động khoảng 1.000 công nhân, với quy trình công nghệ hiện đại. Hiện nay công ty có mạng lưới phân phối hơn 2.000 trường học và hệ thống bán lẻ là các siêu thị Coopmart, BigC, Lotte…

Đoàn Công ty Cổ phần Tân Việt Sin Foods tại buổi họp

Trung tâm Xúc tiến đã hướng dẫn đến khảo sát tại khu công nghiệp Bình Hòa và giới thiệu một số khu công nghiệp khác để công ty Cổ phần Tân Việt Sin Foods lựa chọn. Ông Nguyễn Chính Pháp xin biết thêm về thời gian thực hiện các thủ tục giao đất tại các khu công nghiệp và giao cho các bộ phận tháp tùng cùng đoàn gồm ngân hàng, sản xuất, kỹ thuật, công nghệ… tiến hành.

Ông Nguyễn Chính Pháp – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tân Việt Sin Foods rất hài lòng về chuyến khảo sát và họp mặt. Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư An Giang sẽ tiếp tục phối hợp với các Sở ngành, Ban Quản lý Khu kinh tế trong tỉnh đễ hỗ trợ nhà đầu tư tốt nhất có thể./.

nt