Mời doanh nghiệp tham dự Diễn đàn Xúc tiến thương mại và Hợp tác đầu tư phát triển ngành thực phẩm Việt Nam
Nhằm mục đích hỗ trợ đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại và kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các địa phương và doanh nghiệp thu hút đầu tư, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức “Diễn đàn Xúc tiến thương mại và Hợp tác đầu tư phát triển ngành thực phẩm Việt Nam”. Nội dung cụ thể như sau:

- Thời gian: 8h30, ngày 19 tháng 09 năm 2018;

- Địa điểm: Trung tâm hội nghị Queen Plaza, số 16A Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM

Tham dự chương trình dự kiến có khoảng 300 đại biểu, bao gồm đại diện doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng, địa phương, các nhà nhập khẩu, đầu tư, phân phối, các chuyên gia ngành thực phẩm; đại diện các cơ quan ngoại giao nước ngoài, quỹ đầu tư, các doanh nghiệp đầu tư Hồng Kong; và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí .v.v.

Ban Tổ chức có bố trí khu vực giới thiệu, trưng bày sản phẩm và kêu gọi đầu tư cho các địa phương và doanh nghiệp (số lượng gian hàng có hạn, đề nghị các đơn vị đăng ký sớm). Các doanh nghiệp có nhu cầu kết nối giao thương và kêu gọi đầu tư vui lòng gửi thông tin sơ bộ về Ban Tổ chức trước ngày 12/09/2018.

Thông tin chi tiết vui lòng xác nhận:

Anh Nhật Cường (HP: 0918.72.76.76, email: cuongpn@vietrade.gov.vn) 

hoặc anh Đông Duy (HP: 0915.542.387, email: duynd@vietrade.gov.vn)

YN