Khai mạc Hội chợ Thương mại Chào năm mới TP. Long Xuyên - An Giang 2018
Tối ngày 27/01/2018, Hội chợ Thương mại Chào năm mới TP. Long Xuyên - An Giang 2018 đã chính thức khai mại tại Khu đô thị Golden City An Giang (TP. Long Xuyên).

Responsive image
 

Hội chợ do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp UBND TP. Long Xuyên và Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Văn hóa và Xúc tiến Thương mại Sài Gòn tổ chức, đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thường niên, mở đầu chuỗi sự kiện các chương trình xúc tiến thương mại trong năm 2018 trên địa bàn TP. Long Xuyên.

Responsive image
 

Hội chợ có quy mô trên 150 gian hàng của gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trưng bày các ngành hàng tiêu dùng phục vụ Tết Mậu Tuất như: hàng tiêu dùng, giày dép, may mặc, điện tử, gia dụng, đồ gỗ, trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ,...

Responsive image
 

Đây là dịp để người dân Long Xuyên tham quan mua sắm nhân dịp Tết đến và cũng là cơ hội các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tăng cường liên kết, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư và mở rộng thị trường. Hội chợ diễn ra đến ngày 02/02/2018.

Bá Đăng