Trước giờ khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2018 tại An Giang
Tiếp nối thành công trong nhiều năm qua, Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2018 là hội chợ được tổ chức lần thứ 18 tại An Giang, do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp Công ty TNHH DV-TT và XTTM Thông Thái thực hiện.

Responsive image
 

Hội chợ được tổ chức từ ngày 06 – 11/3/2018 tại khu đô thị Golden City, Tp. Long Xuyên với quy mô 350 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp, trong đó An Giang có 19 doanh nghiệp tham gia 27 gian hàng. Với lợi thế là địa phương mở màn cho chuỗi Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong cả nước, các doanh nghiệp An Giang sẽ được bố trí khu vực riêng để giới thiệu, trưng bày, quảng bá sản phẩm, ngoài ra các doanh nghiệp trong tỉnh sẽ được tham gia Hội thảo ứng dụng công nghệ trong sản phẩm khởi nghiệp. Đây là hoạt động do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Tỉnh đoàn và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức. Hội thảo dự kiến diễn ra từ 14-17 giờ chiều 6-3 tại Nhà khách Văn phòng UBND tỉnh.

Responsive image
 

Hội chợ năm nay sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Theo đó, khách tham quan sẽ được thần tài phát bao lì xì, tham gia bốc thăm trúng thưởng xe máy, điện thoại di động, trúng vàng may mắn… Trong 6 ngày diễn ra hội chợ, từ 8 giờ 30 phút - 9 giờ 30 phút mỗi buổi sáng sẽ có “chuyến xe bất ngờ”, mang theo 18.000 phần quà tặng cho khách tham quan và cộng đồng dân cư xung quanh. Từ ngày 7 đến 11-3, trong 2 khung “giờ vàng” (từ 9 giờ 30 phút - 10 giờ sáng và từ 16 giờ- 16 giờ 30 phút chiều), tại ngôi nhà chung sẽ có 1.800 sản phẩm bán đồng giá 20.000 đồng. Từ 8 giờ- 21 giờ hàng ngày sẽ diễn ra phiên chợ xanh - tử tế, giới thiệu 100 mặt hàng nông sản và chế biến từ nhiều vùng miền. Ngoài ra, còn có các gameshow vui chơi, chương trình văn nghệ hàng đêm do các ca sĩ nổi tiếng đến từ TP.Hồ Chí Minh biểu diễn phục vụ khách tham quan…

 

Bá Đăng