Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ
Thực hiện quy định về công tác cán bộ, chiều ngày 01/4/2019, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang đã công bố quyết định của Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư về bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp phòng và đơn vị trực thuộc.

Ông Lê Trung Hiếu – Tỉnh ủy viên – Bí thư Chi bộ – Giám đốc Trung tâm đã đến dự và trao quyết định cho các viên chức được bổ nhiệm. Cùng tham dự buổi lễ có sự hiện diện của tất cả các viên chức và người lao động của đơn vị.

Các viên chức được bổ nhiệm gồm ông Đinh Văn Chắc, Phó Giám đốc Ban Quản lý Khu du lịch núi Cấm giữ chức Giám đốc Ban Quản lý Khu du lịch núi Cấm; ông Ngô Minh Kiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh giữ chức Chánh Văn phòng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh (thời hạn bổ nhiệm là 05 năm).

Ông Ngô Minh Kiến và ông Đinh Văn Chắc gửi lời cảm ơn chân thành đến Chi ủy, Ban Giám đốc và hứa sẽ tiếp tục dành tâm huyết và năng lực cùng với tập thể xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, Giám đốc Lê Trung Hiếu gửi lời chúc mừng 02 đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng thời kỳ vọng rằng ở cương vị mới, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và của tỉnh An Giang nói chung.

Ngọc Giàu

 

Một số hình ảnh phóng sự tại Lễ trao quyết định:

Responsive image
Responsive image
Responsive image
Responsive image


 

 

Tin liên quan