An Giang dự khai mạc triển lãm D-AGOTECH 2017
Sáng ngày 14/7/2017 tại nhà thi đấu Phú Thọ- TP. Hồ Chí Minh đã diển ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Nông nghiệp Hữu cơ Công nghệ cao D-AGROTECH 2017 .

Responsive image
 

Triển lãm D-AGROTECH 2017 có sự tham gia của 150 doanh nghiệp với trên 200 gian hàng trưng bày. Điểm nổi bật của sự kiện năm nay là sự kết hợp giữa Trung tâm nghiên cứu và tư vấn nông nghiệp nhiệt đới (TARCC) và Công ty cổ phần công nghệ Biotech Việt Nam - đại diện trong ngành công nghệ sinh học vi sinh. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp xử lý bằng vi sinh nhập khẩu của thế giới trong các ngành như xử lý ô nhiễm môi trường, nuôi trồng thủy sản tiên tiến và nông nghiệp công nghệ cao.

Responsive image
 

Đoàn An Giang gồm Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Sở KH & CN, Sở NN & PTNT, Liên minh HTX, Tập đoàn Lộc trời, Cty Nông sản Điền Ta, các HTX sản xuất nông sản, rau an toàn… tham dự lễ khai mạc và hội thảo “ Các sản phẩm NN Công nghệ cao và sản phẩm Hữu cơ”. Bên cạnh đó, đoàn An Giang  có cơ hội tiếp cận các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, các thiết bị nông nghiệp phục vụ cho sản xuất nông sản sạch và bộ sản phẩm vi sinh nông nghiệp chăm sóc toàn diện cây trồng "từ gốc đến ngọn".

Với thông điệp “Sản xuất và sử dụng thực phẩm sạch là trách nhiệm và quyền của mọi người”D-AGROTECH 2017 sẽ là kênh thông tin hữu ích giúp các cơ quan chức năng hữu quan có cái nhìn tổng thể về nguồn cung và nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong công tác quản lý và định hướng thị trường.

Quảng Hồng Nguyên