Hội chợ Thương mại – Công nghiệp Vĩnh Long năm 2016
Nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, tạo môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh cho các doanh nghiệp; đẩy mạnh quảng bá các thương hiệu hàng hóa, dịch vụ của từng địa phương; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp các tỉnh, thành phố có dịp giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập, Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long chủ trì phối hợp với các sở, ngành tổ chức "Hội chợ Thương mại – Công nghiệp Vĩnh Long năm 2016", Cụ thể:

- Thời gian: từ ngày 21 đến ngày 27/10/2016

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh Vĩnh Long.

- Quy mô: 200 gian hàng

- Ngành hàng: hàng tiêu dùng; hàng điện tử; bưu chính viễn thông; sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; lương thực, thực phẩm; thủy sản chế biến; giống cây trồng; phân bón, vật tư nông nghiệp…

- Chi phí gian hàng tham gia Hội chợ:

+ Gian hàng chuẩn N: 6.000.000đ/gian

+ Gian hàng chuẩn A: 5.200.000đ/gian

+ Gian hàng chuẩn B: 4.700.000đ/gian

+ Khu vực đất trống trong nhà bạc: 450.000đ/m2

+ Khu vực đất trống ngoài trời: 350.000đ/m2

Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư An Giang thông báo nội dung "Hội chợ Thương mại – Công nghiệp Vĩnh Long năm 2016" đến các doanh nghiệp trong tỉnh biết, nghiên cứu và đăng ký tham gia.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Xúc tiến Thương mại

Số 2A Ngô Gia Tự, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0763.945.006 (gặp Phương Uyên)

Email: uyenvo242@gmail.com

Phương Uyên