Mời doanh nghiệp tham dự Phiên chợ hàng Việt về hải đảo” tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, đưa hàng Việt về hải đảo, vùng sâu, vùng xa; Liên kết xúc tiến thương mại tạo điều kiện cho doanh nghiệp, HTX nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, người tiêu dùng nhằm phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã phù hợp với thị trường khu vực nông thôn. Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức “Phiên chợ hàng Việt về hải đảo” tại huyện Côn Đảo:

1. Quy mô: Dự kiến có từ 10 - 15 doanh nghiệp, HTX tham gia/23 gian hàng tiêu chuẩn.

2. Thi gian địa điểm: Từ 26/9 - 28/9/2018 tại Trục đường Lê Hồng Phong huyện Côn Đảo.

3. Ngành hàng: điện máy gia dụng; hàng điện tử; thực phẩm chế biến, đồ uống; chất tẩy rửa các loại, hóa mỳ phẩm; đồ dùng gia đình; nhựa gia dụng; hàng thời trang may mặc,...

4. Đối tượng tham gia và hỗ trợ: các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại có ngành hàng phù hợp mục tiêu chương trình.

5. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia: Các đơn vị tham gia phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại; hàng hóa tham dự có xut xứ Việt Nam và được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường.

6. Chi phí tham gia: doanh nghiệp liên hệ Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư An Giang để được hỗ trợ.

7. Các nghĩa vụ khi tham gia chương trình:

- Phải chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, quầy, kệ, băng rôn tuyên truyn của đơn vị để tham gia chương trình theo kế hoạch; b trí, phân công nhân viên bán hàng phục vụ nhu cầu của nhân dân.

- Hàng hóa trưng bày tại Phiên chợ là hàng có xut xứ tại Vit Nam, có nhãn mác đầy đủ và đảm bảo các yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.

- Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình theo đúng mẫu và thời gian quy định.                     

- Tuân thủ các quy định của Ban tổ chức và các quy định pháp luật liên quan.

- Các đi tượng tham gia có trách nhiệm báo cáo kết quả tham gia phiên chợ theo mẫu đính kèm sau khi kết thúc chương trình.

8. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kính doanh (đóng du treo của đơn vị).

- Bản đăng ký tham gia phiên chợ (theo mẫu đính kèm).

- Hợp đồng hỗ trợ đi tượng tham gia (theo mẫu đính kèm).

- Tìm kiếm cơ hội kinh doanh, mở rộng thị trường, giúp các doanh nghiệp, HTX trong và ngoài tỉnh có dịp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, để nâng cao cht lượng phục vụ, mở được các chi nhánh, đại lý tại khu vực huyện Côn Đảo.

Thơi hạn đăng ký trước ngày 12/9/2018 (do số lượng gian hàng có hạn nên Ban tổ chức sẽ lựa chọn đổi tượng tham gia có quy mô, ngành hàng phù hợp và đăng ký sớm).

Liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư An Giang.

Địa chỉ: 02A Ngô Gia Tự, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang.

Điện thoại: 02963.945006

(Đính kèm hợp đồng và phiếu đăng ký)

YN