Mời doanh nghiệp An Giang tham dự Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt - Trung tại tỉnh Lào Cai
Thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Thương mại Việt Nam (nay là Bộ Công Thương) và Chính quyền nhân dân tỉnh Vân Nam Trung Quốc về việc luân phiên phối hợp tổ chức Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt - Trung tại tỉnh Lào Cai (Việt Nam) và tỉnh Vân Nam (Trang Quốc). Đến nay hai bên đã phối hợp tổ chức thành công 16 kỳ Hội chợ.

Năm 2017, Hội chợ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 15/11/2017 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Kim Thành, thành ph Lào Cai, tnh Lào Cai vi quy mô 800 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước và là một trong nhng hoạt động xúc tiến thương mại nằm trong Chương trình xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2017.

Với ch đề “Hội nhập - hợp tác cùng phát trin”, Hội chợ sẽ mang lại cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước mở rộng giao lưu, hp tác kinh tế thưong mại, xúc tiên, quảng bá thương hiệu dịch vụ, hàng hóa trên thị tnrờng trong và ngoài nước, trong thi gian Hội chợ. Ban t chức sẽ t chức nhiu hoạt động xúc tiến thương mại hữu ích như: Hội nghị giao thương doanh nghiệp Việt - Trung; Thăm quan khảo sát, nghiên cứu, tìm hiểu thị trường... nhằm tạo cơ hội cho các địa phương, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đi tìm hiểu thị trường và xây dụng quan hệ đối tác kinh doanh.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Lào Cai

Địa chỉ: Khu Thương mại - Công nghiệp Kim Thành, thành phố Lào Cai

Điện thoại: 0214 3837575; Pax: 02143 830003; Người liên hệ: Ông Nguyễn Tấn Đức (Di động: 0946246718), Bà Vũ Thị Thanh Loan (Di động: 01695027258)./.

Hoặc

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang