An Giang khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018
Tối ngày 6/3, tại Khu Đô thị Golden City, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 đã chính thức khai mạc. Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Quang Thi đã đến dự.

Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2018 được tổ chức tại Long Xuyên là hội chợ lần thứ 18 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp Công ty TNHH DV-TT và XTTM Thông Thái thực hiện từ ngày 06 – 11/3/2018, hội chợ đã trở thành sự kiện thường niên vào đầu tháng 03 sau Tết Nguyên đán hàng năm, mở đầu cho chuỗi Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao diễn ra trong năm trên toàn quốc. Hội chợ chẳng những  mang đến cho người dân và doanh nghiệp các hoạt động xúc tiến thương mại mà còn hâm nóng dài thêm bầu không khí thương mại sôi động sau tết, đồng thời là địa điểm tham quan vui chơi mua sắm của đông đảo người dân.

Hội chợ lần này quy tựu 350 gian hàng của 150 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao tham gia với nhiều sản phẩm mới, chất lượng đảm bảo với giá thành hợp lý. Ngoài ra, Hội chợ còn có khu vực Ngôi nhà chung dành cho các doanh nghiệp tiêu biểu đạt chuẩn Hàng Việt Nam Chất lượng cao chuẩn bị hội nhập, đây cũng là hoạt động thiết thực tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, là sự nổ lực của các doanh nghiệp trong các hoạt động giao lưu kết nối mở rộng thị trường giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy phát triển thị trường nội địa.

Ông Lâm Quang Thi – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, thay mặt Lãnh đạo tỉnh xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo các tỉnh thành phố, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam Chất lượng cao đã hỗ trợ tích cực giúp tỉnh An Giang tổ chức thành công các kỳ Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong 18 năm qua, cảm ơn sự tín nhiệm của các doanh nghiệp đã luôn chọn An Giang là điểm khởi đầu cho chuỗi Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao.

Một số hình ảnh buổi khai mạc hội chợ:

Responsive image

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Quang Thi phát biểu khai mạc hội chợ

Responsive image

Nghi thức cắt băng khai mạc

Responsive image

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân tham quan gian hàng

Responsive image

 

Responsive image

 

Bá Đăng