BQL Khu du lịch Núi Cấm vừa tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN (20/10/1930 - 20/10/2019); và 09 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2019)
Tại đây các chị em cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam. Trong xây dựng và bảo vệ đất nước, Phụ nữ Việt Nam luôn là lực lượng nồng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước đặc biệt là phong trào giỏi việc nước đảm việc nhà trong nữ cán bộ công chức - viên chức và người lao động.

Responsive image
 

 

 

Trong thời gian qua, nữ CBNV BQL Khu du lịch Núi Cấm không chỉ thừa kế và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn nổ lực, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Dịp này, Công đoàn BQL Khu du lịch Núi Cấm tổ chức hội thi nấu ăn dành cho riêng cho các nhân viên nam tại BQL. Tham gia hội thi có 03 đội, sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 03 đội dự thi trưng bày, không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Kết thúc phần thi nấu ăn và thuyết trình, BTC hội thi đã trao giải nhất cho đội Bảo vệ và Văn phòng; giải nhì thuốc về đội Trật tự bảo vệ; và giải ba được trao cho đội Kinh doanh dịch vụ và Du lịch.

Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ , động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong BQL Khu du lịch Núi Cấm.

Quỳnh Trang