Mời doanh nghiệp tham gia lớp quản lý dự án và dự án công nghệ thông tin
Nhiều nhân sự trí thức ngày nay đang đảm nhiệm một cách thầm lặng vai trò Quản lý dự án nói chung (dự án về công cộng, lợi nhuận, phi lợi nhuận, sản xuất kinh doanh dịch vụ, tư nhân).

Các bên liên quan, phạm vi dự án liên tục thay đổi, không được đào tạo bài bản, thiếu các quy trình, tất cả những điều đó làm gia tăng khả năng thất bại của dự án, tiêu tốn thời gian, tiền bạc của tổ chức và ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên. Tất cả những hoạt động triển khai dự án tuy khác nhau về ngành nghề, nội dung công việc cách thức tiến hành và kết quả đầu ra nhưng đều có điểm chung là những hoạt động đó đều là các dự án được tiến hành để đạt được mục tiêu đơn vị đã đề ra. Sự thành công của việc thực hiện các dự án có ý nghĩa vô cùng quan trọng đến sự phát triển của đơn vi và hiệu quả mà dự án đem lại cho địa phương trong tương lai.

Nhằm nâng cao năng lực quản lý dự án, VCCI cần Thơ tổ chức khoá đào tạo “Quản lý dự án và Dự án Công nghệ thông tin” sẽ giúp các học viên hoàn tất thành công các dự án một cách ổn định thông qua việc đào tạo bổ sung cập nhật kiến thức giúp học viên tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt trong hoạt động thực thi dự án và chủ động đóng góp nâng cao hiệu quả của dự án.

Nội dung khoá học: gồm các chuyên đề về quản trị dự án và 1 buổi chuyên về Quản lý dự án Cồng nghệ thông tin

Đối tượng: sở ban ngành, doanh nghiệp, các cá nhân quan tâm.

Thời gian dự kiến: 4 buổi, 22 & 23/6/2018

Phương thức giảng dạy: học qua thực hành

Địa điểm: hội trường tòa nhà VCCI cần Thơ, số 12 Hoà Bình, p. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Số lượng: giới hạn 30 – 40 học viên/lớp (duy nhất 01 lớp trong năm 2018)

Chí phí tham dự khóa học: 1.800.000đ/học viên, bao gồm tài liệu, teabreak, chứng chỉ, bài tập thực hành (đã được hỗ trợ một phn từ ngun ngân sách Nhà nước)

Thi hạn đăng ký: 19/06/2018

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, quý đơn vị vui lòng xác nhận đăng ký với ban tổ chức lớp học trong thời hạn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Thông tin và hỗ trợ doanh nghiệp – VCCI Cần Thơ

ĐT: 0292.3824918 (ext 113)- 01214.979688 gặp Nguyễn Hiền

Email: info@vccimekong.com.vn

YN

Tin liên quan