An Giang: xây dựng Chương trình hoạt động “Cà phê Doanh nhân”
Nhằm tạo điều kiện cho Lãnh đạo tỉnh An Giang ghi nhận, tiếp thu những góp ý, “hiến kế” của doanh nghiệp; lắng nghe những chia sẻ về kiến thức, tư duy và kinh nghiệm thị trường để xem xét, áp dụng vào điều hành chính sách phục vụ và hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển.

Thực hiện “Năm doanh nghiệp” tỉnh An Giang, Ủy ban nhân dân tỉnh xây dựng Chương  trình  hoạt động “Cà phê Doanh nhân” với một số nội dung như sau:

Thời gian: Từ 6h30 đến 7h30, thứ 6 hàng tuần.

Địa điểm: Nhà khách Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

(3A Lê Hồng Phong, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, An Giang)

Thành phần: Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, cán bộ các sở, ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ, Hội Nữ doanh nhân và các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Chương  trình  hoạt động “Cà phê Doanh nhân” là cơ hội tiếp xúc, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với chính quyền địa phương, là kênh đối thoại trực tiếp để lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành nắm bắt thông tin, tháo gỡ, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh hay đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Xây dựng môi trường đầu tư - kinh doanh thân thiện, tạo thuận lợi nhất cho mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh. Xây dựng hình ảnh Lãnh đạo chính quyền tỉnh An Giang năng động và sáng tạo, luôn đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp.

Bá Đăng