Mời doanh nghiệp tham gia hội chợ tại Trạm Giang – Trung Quốc
Năm 2018, Ban tổ chức Hội chợ và Hiệp hội cá Tra Việt Nam, liên kết với các hiệp hội thủy sản địa phương các tỉnh ĐBSCL phối hợp đã tổ chức hội thảo giới thiệu thị trường Trung Quốc và Hội chợ triển lãm thủy sản quốc tế Trung Quốc lần V năm 2018 tại Trạm Giang (Trung Quốc) từ ngày 18 -20/6/2018.

Trạm Giang là thành phố lấn biển thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc gần với Việt Nam và các nước Asean, dự kiến trở thành trung tâm Thương mại Thủy sản của Trung Quốc, đặc biệt kể từ khi có Hiệp định Asean– Trung Quốc năm 2010. 

Khác với những hội chợ ở Thượng Hải, Thanh Đảo, phần lớn doanh nghiệp khi tham gia Hội chợ chỉ tiếp xúc được các thương nhân mua hàng tham dự tìm kiếm khách hàng. Tham gia hội chợ tại Trạm Giang, Quý doanh nghiệp sẽ tiếp xúc được các doanh nghiệp tại đây là các công ty lớn địa phương, có nhà máy chế biến, có hệ thống đại lý thị trường nội địa Trung Quốc.

Tham dự Hội chợ lần này, ngoài việc trưng bày, triễn lãm gian hàng, giới thiệu quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Ban tổ chức còn sắp xếp để doanh nghiệp Việt Nam, một là cơ hội tiếp xúc với  các Doanh nghiệp ở Trạm Giang để tăng cường giao lưu, trao đổi hợp tác. Hai là có cuộc hợp với cơ quan chính quyền địa phương, hải quan, kiểm dịch để trao đổi tìm hiểu về chính sách nhập khẩu thủy sản Việt Nam vào Trung Quốc qua cửa khẩu Trạm Giang.

Theo thỏa thuận với Hiệp hội cá tra Việt Nam, Ban tổ chức hội chợ sẽ được miễn phí chi phí gian hàng, trang trí chung, và được hỗ trợ chi phí khách sạn (04 sao), tủ đông trưng bày.

Sau khi kết thúc hội chợ ở Trạm Giang (05 ngày 04 đêm), Doanh nghiệp có thể lựa chọn những tour du lịch tham quan địa điểm ở Bắc Kinh (04 ngày, 03 đêm) hoặc đảo Hải Nam (03 ngày, 02 đêm). Xem phụ lục phiếu đăng ký kèm theo.

Doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia và điền thông tin đầy đủ theo Phiếu đăng ký gửi về sớm cho Hiệp hội trước ngày 10.5.2018.

                Liên hệ: 

Điện thoại: 02923.819091,  Fax: 02923.819003,  gặp  Mr. Thanh Phong (0907 788798) và  emailhiephoicatravietnam@gmail.com.

YN