TIẾN HÀNH CHẤM CHỌN VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI ẢNH ĐẸP DU LỊCH AN GIANG NĂM 2019
Sáng ngày 05 tháng 12, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp cùng Hội đồng Ban Giám khảo tiến hành chấm chọn Vòng Sơ khảo cuộc thi “ Ảnh đẹp Du lịch An Giang năm 2019” tại hội trường Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, số 2A Ngô Gia Tự, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, An Giang.

Responsive image
 

 

Qua hơn 3 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm của các nhiếp ảnh gia trong và ngoài tỉnh. Trong đó có các tác giả đến từ thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh An Giang và một số tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long, tổng cộng có đến 437 tác phẩm dự thi. Các tác phẩm dự thi hầu hết thể hiện được các yêu cầu theo thể cuộc thi.

Thành phần Hội đồng Ban Giám khảo là yếu tố quan trọng trong cuộc thi lần này. Chính vì thế, Ban Tổ chức đã phối hợp cùng Liên hiệp Các Hội văn học và Nghệ thuật tỉnh An Giang mời ba nghệ sĩ nhiếp ảnh trong tỉnh có kinh nghiệm, đạt nhiều giải thưởng về ảnh đẹp: NSNA Quảng Ngọc Minh, Chi hội Trưởng Chi hội NSNA Việt Nam AG 1; NSNA Võ Văn Kiên, Phân hội phó Phân hội Nhiếp ảnh An Giang; NSNA Nguyễn Hoàng Nam, Phân hội phó Phân hội Nhiếp ảnh An Giang.

Cuộc thi sẽ trải qua 2 vòng thi:
Vòng sơ khảo: Ban Giám khảo sẽ tiến hành chấm chọn qua nhiều vòng để chọn ra 62 tác phẩm , tróng đó 01 gải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 6 giải khuyến khích, 50 tác phẩm cùng triển lãm.

Responsive image
 

Vòng chung khảo: sau khi có được danh sách 62 tác phẩm ảnh, Ban Tổ chức sẽ tiến hành thông báo đến các tác giả rửa ảnh trên giấy gửi về Ban tổ chức để tiến hành chấm chọn chung khảo. Thời gian chấm vòng chung khảo sẽ được thông báo trên website: http://atpic.angiang.gov.vn.

Phú Quới