XÂY DỰNG ĐIỂM MUA SẮM ĐẶC SẢN ĐẠT TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH TẠI AN GIANG
Sáng ngày 23/8/2019, Ông Lê Trung Hiếu - giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Ngọc Vinh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang ANTESCO để phối hợp xây dựng điểm mua sắm đặc sản đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch tại An Giang.

 

Antesco qua nhiều năm được biết đến là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phục vụ nhu cầu mua sắm các đặc sản An Giang. Các sản phẩm đặc sản phong phú, cơ sở hạ tầng vật chất đảm bảo, đội ngũ nhân viên linh hoạt, có thái độ phục vụ văn minh, lịch sự. Song song đó là nhu cầu cấp thiết của sự phát triển của du lịch An Giang thì đây là điểm có thể tập trung các mặt hàng đặc sản của tỉnh An Giang phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách, tăng cường quảng bá đặc sản An Giang đến với du khách gần xa, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch An Giang.

 

Responsive image
 

Qua buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất việc phối hợp xây dựng điểm mua sắm đặc sản tại của hàng Antesco khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ. Công tác thực hiện sẽ được thực hiện trong 3 bước theo trình tự: Làm thủ tục xin cấp phép công nhận cơ sở kinh doanh dịch vụ mua sắm đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch; Tổ chức Lễ công nhận điểm mua sắm; Phối hợp cùng các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức xây dựng chuỗi sản phẩm đặc sản An Giang trưng bày tại Điểm mua sắm.

Responsive image
 

 

Có thể nói, việc xây dựng điểm mua sắm đặc sản của địa phương là rất cần thiết cho thành phố Long Xuyên nói riêng và cả tỉnh An Giang nói chung. Nó góp phần thúc đẩy phát triển các hoạt động giao thương của các doanh nghiệp, tăng cường phát triển các sản phẩm về mẫu mã, chất lượng. Đặc biệt hơn hết là tác động tích cực đến ngành du lịch mà tỉnh đang chú trọng phát triển như hiện nay.

Nguyễn Phú Quới