CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TỔ CHỨC HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI TÂN CHÂU – AN GIANG 2020
Sáng ngày 22/11, Ủy ban nhân dân thị xã Tân Châu tổ chức cuộc họp triển khai dự thảo Kế hoạch tổ chức Hội chợ Thương mại Tân Châu – An Giang năm 2020. Cuộc họp do ông Huỳnh Quốc Thái – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch UBND thị xã Tân Châu và ông Lê Trung Hiếu – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đồng chủ trì; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thị xã tham gia, lãnh đạo Công ty CP Xúc tiến Thương mại và Quảng cáo Quốc tế (CIAT).

Responsive image
 

 

Tại cuộc họp, đại diện các cơ quan, đơn vị thị xã và Công ty CIAT cũng đã đóng góp cho nội dung dự thảo kế hoạch, nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện; đồng thời đề xuất những phương án nhằm triển khai tốt các nhiệm vụ được giao.

Responsive image
 

Ông Lê Trung Hiếu khẳng định Hội chợ lần này là hoạt động xúc tiến thương mại chào đón năm mới 2020 tại thị xã Tân Châu nhằm phục vụ bà con mua sắm Tết, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thúc đẩy mua bán kinh doanh nhân dịp đầu năm mới, cung cấp hàng hóa chất lượng đến người tiêu dùng; công tác truyền thông cho Hội chợ rất quan trọng, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư sẽ cập nhật thường xuyên thông tin về hội chợ lên trang web của Trung tâm để tăng cường quảng bá và mời gọi doanh nghiệp; tăng cường vận động các doanh nghiệp địa phương và Trung tâm Xúc tiến các tỉnh, thành phía Nam tham gia; bên cạnh đó công an địa phương cần có phương án phân bổ lực lượng đảm bảo an ninh trong suốt những ngày diễn ra Hội chợ.

Responsive image
 

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, ông Huỳnh Quốc Thái nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội chợ Thương mại Tân Châu – An Giang năm 2020 nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu đến người dân những sản phẩm được sản xuất và gia công trong nước đạt yêu cầu về chất lượng về mẫu mã và giá cả hợp lý, đặc biệt là dịp để quảng bá các sản phẩm đặc trưng của thị xã Tân Châu và các địa phương trong khu vực. Đồng thời đề nghị các ngành có liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá sâu rộng đến quần chúng nhân dân trong thị xã và các khu vực lân cận; cần chú trọng kêu gọi các doanh nghiệp có sản phẩm lợi thế địa phương để quảng bá tại Hội chợ; cơ sở vật chất phải được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ; các tiết mục văn hóa văn nghệ phải phù hợp với không khí mừng Đảng mừng Xuân; phải đảm bảo tốt về công tác an ninh trật tự trong suốt thời gian diễn ra.

Hội chợ Thương mại Tân Châu – An Giang năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 06 – 12/02/2020 tại Sân vận động thị xã Tân Châu với quy mô 150 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hội chợ là dịp trưng bày giới thiệu các sản phẩm hàng hóa đặc trưng thị xã Tân Châu và các địa phương trong vùng. Đồng thời đây là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, khai thác thị trường, phát triển đối tác kinh doanh, phát triển chi nhánh, đại lý tiêu thụ, liên doanh liên kết.

Responsive image
 

 

Phương Uyên