ĐOÀN DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH VÀ BÁO CHÍ TẠI HÀ NỘI KHẢO SÁT VÀ VIẾT BÀI QUẢNG BÁ TUYẾN DU LỊCH BẠC LIÊU – CẦN THƠ – AN GIANG.
Vừa qua, đoàn doanh nghiệp lữ hành và báo chi do Tạp chí Du lịch Việt Nam thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tổ chức đoàn khảo sát, trải nghiệm và viết bài giới thiệu, quảng bá du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.

Responsive image

(Ảnh: đoàn khảo sát tại núi Cấm)

 

Nhằm phục vụ công tác giới thiệu, quảng bá sự kiện Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Cần Thơ 2019 và chuẩn bị diễn đàn và hội thảo phát triển du lịch trong khuôn khổ hội chợ. Đoàn đã đến và khảo sát các điểm, dịch vụ du lịch tại thành phố Cần Thơ, tỉnh Bạc Liêu và An Giang từ ngày 16 đến ngày 19/9/2019.

Qua chuyến khảo sát, Du lịch An Giang được đánh giá rất cao từ các đơn vị lữ hành Hà Nội. An Giang hội tụ đủ các yếu tố để phát triển du lịch từ nguồn tài nguyên, con người và các chính sách phát triển du lịch. Trong đó, sản phẩm du lịch An Giang đặc thù là tâm linh và sinh thái nghỉ dưỡng.

Responsive image

(Ảnh: đoàn khảo sát tại Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư)

Kết thúc chương trình, đoàn có buổi làm việc với 3 địa phương đánh giá kết quả của chuyến khảo sát. Trong đó, những ý kiến đóng góp từ phía doanh nghiệp và báo chí rất thực tế với tình hình phát triển du lịch của 3 địa phương nói trên. Song song đó, các doanh nghiệp lữ hành Hà Nội cũng đã xây dựng thêm nhiều tour du lịch Đồng bằng sông Cửu Long để bán cho du khách trong và ngoài nước. Các dơn vị báo chí cũng đưa nhiều tin sau chương trình khảo sát và xây dựng kế hoạch quảng bá rộng rãi trong khuôn khổ VITM Cần Thơ 2019.

Phú Quới