Hội thảo hợp tác giữa Ấn Độ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long về lĩnh vực nông nghiệp
Hội thảo hợp tác về nông nghiệp giữa Ấn Độ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long là Hội thảo có quy mô lớn do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam chủ trì phối hợp cùng Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang tổ chức.

Thời gian: 28/11/2017

Địa điểm: Trung tâm hội nghị tỉnh Tiền Giang (số 6C Rạch Gầm, P1, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang)

Nội dung Hội thảo gồm có 03 Phiên:

- Buổi sáng: Phiên khai mạc và Phiên toàn thể thứ I với ch đề “Nhìn lại thực trạng phát triển ca ngành nông nghiệp – thy sản vùng ĐBSCL và cơ hội hợp tác với Ấn Độ trong phát triển nông nghiệp và thủy sản

- Bui chiu: Phiên toàn thể thứ II với chủ đề “Đối thoại chính sách”. Đây là Phiên làm việc dành cho các cơ quan doanh nghiệp n Độ có nhu cầu tìm hiểu thông tin vcác điều kiện cơ sở hạ tầng (điện, nước, cảng bin,...) chế độ, chính sách ưu đãi đầu tư của các tỉnh, thành vùng ĐBSCL và các cơ quan, doanh nghiệp trong nước có nhu cầu tìm hiểu về các chính sách hàng rào thuế quan, điu kiện ưu đãi, logistic, các đi tác nhập khu,...khi xut khu hàng hóa sang n Độ.

Hội thảo có sự góp mặt, tham gia của nhiều tập đoàn, công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp đến từ Ấn Đcác tỉnh Đng bng sông Cu Long. Đây cơ hội tốt để các cơ quan doanh nghiệp (kể cả các hợp tác xã) quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình đến các đối tác tiềm năng Ấn Độ, từ đó mở rộng thị trường xut khu, góp phần đưa mặt hàng nông sản của Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long xuất khẩu vào thị trường n Độ trong thời gian tới.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ đối ngoại Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3883899

Fax: 0273 3978444 Email: fsctiengiang@gmail.com

Bá Đăng