Mời doanh nghiệp tham dự “Chương trình giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam – Nhật Bản” tại TP.Cần Thơ
Nhằm tăng cường giao lưu văn hóa và thu hút đầu tư, thương mại cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long từ các doanh nghiệp Nhật Bản, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức “Chương trình giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam – Nhật Bản” từ ngày 03 – 05/11/2017 tại TP.Cần Thơ.

Chương trình không chỉ đánh dấu bước đi quan trọng trong giao lưu văn hóa, thương mại mà còn tạo nhiều ấn tượng đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến từ Nhật Bản tìm hiểu về ĐBSCL. Đến nay Chương trình là sự kiện quan trọng, thường niên của VCCI tại ĐBSCL và là Chương trình lớn thứ 3 được tổ chức định kỳ sau Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, Chương trình sẽ diễn ra các hoạt động chính như sau: Giao lưu văn hóa, Triển lãm trưng bày giới thiệu sản phẩm, Hội nghị thu hút đầu tư Nhật Bản vào khu vực ĐBSCL, Hội nghị Kinh doanh châu Á lần thứ 58 – Tập đoàn Brainworks, Gala Dinner kết nối doanh nghiệp…(đính kèm chương trình).

Để góp phần thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản, cũng như quảng bá sản phẩm, thu hút mời gọi các dự án đầu tư của Tỉnh. Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang kính mời các doanh nghiệp tham dự sự kiện nêu trên.

Liên hệ:

Phòng Xúc tiến Thương mại và Đầu tư - VCCI Cần Thơ

12 Hòa Bình, P.An Cư, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

ĐT: 02923.824914 (EXT: 111), gặp anh Nguyện – 01666.400113

Bá Đăng