Mời tham dự Hội thảo “Phát triển Phú Tân – An Giang trở thành điểm đến du lịch văn hóa sinh thái”
Hội thảo ” Phát triển Phú Tân – An Giang trở thành điểm đến du lịch văn hóa sinh thái” là diễn đàn đối thoại, trao đổi học thuật và chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch văn hoá sinh thái, nhằm tìm ra giải pháp phát huy hiệu quả các thế mạnh, xây dựng thành công sản phẩm du lịch đặc thù, hỗ trợ bảo tồn và phát triển Phú Tân trở thành điểm đến du lịch văn hóa sinh thái.

Các bài tham luận  trong hội thảo là một trong những cơ sở để xây dựng mô hình du lịch văn hóa sinh thái tại khu vực lòng hồ Tân Trung  – Vàm Nao, Phú Tân, An Giang. Hội thảo còn là cơ hội thúc đẩy sự hợp tác giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng với các Trường Đại học, các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch.

1. Thời gian:  7 giờ 30 phút ngày 26 tháng 10 năm 2016

2. Địa điểm: Văn phòng UBND huyện Phú Tân, tỉnh An Giang 155 Đường Hải Thượng Lãn Ông, Ấp thượng 2, Thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

3. Chương trình Hội thảo: (đính kèm)

4. Thành phần tham dự:

- Đại diện các Sở, ban ngành tỉnh An Giang.

- Đại diện các đơn vị kinh doanh tại địa phương.

- Các giảng viên tham gia đào tạo du lịch tại các Trường Đại học, Cao đẳng TP.HCM và An Giang.

- Các chuyên gia, nhà khoa học tham gia viết bài tham luận.

5. Phiếu đăng ký: (đính kèm).

Danh  sách  xác  nhận  tham  dự  hội  thảo,  vui lòng  gửi  về:

Trường Đại học Tôn Đức Thắng trước ngày 21/10/2016

Email:  hoangthivan@tdt.edu.vn