ĐIỂM DỪNG CHÂN DU LỊCH VẠN HƯƠNG MAI ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ ĐIỂM DU LỊCH TIÊU BIỂU ĐBSCL NĂM 2019
Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là khu vực có tài nguyên thiên nhiên phong phú cùng giá trị lịch sử và tinh hoa văn hóa đặc sắc của cộng đồng 4 dân tộc anh em (Kinh, Hoa, Khmer, Chăm). Để du khách trong và ngoài nước dễ dàng chọn lựa, đánh giá những điểm đến tại vùng, Hiệp hội du lịch ĐBSCL đã đặt ra tiêu chí chọn lựa Điểm Du lịch tiêu biểu. Điểm được chọn phải là một nơi đến có tài nguyên du lịch đặc thù và có các sản phẩm, dịch vụ du lịch nổi bật của vùng, có khả năng thu hút, đáp ứng nhu cầu tham quan nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí,...của du khách. An Giang đã có các điểm được công nhận là Điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL như: Cụm di tích Núi Sam, Khu du lịch Núi Cấm, Khu di tích lịch sử Đồi Tức Dụp. Vừa qua, Hiệp hội Du lịch ĐBSCL đã ra Quyết định công nhận Điểm dừng chân Du lịch Vạn Hương Mai là Điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL năm 2019.

Responsive image
 

 

Điểm dừng chân Du lịch Vạn Hương Mai nằm trên tuyến Quốc lộ 91, thuộc địa phận xã Mỹ Đức (Châu Phú) cách Trung tâm thành phố Châu Đốc 4 km và cách Miếu bà chúa Xứ Núi Sam 9 km. Đến đây, du khách sẽ được tham quan Mô hình tỉnh An Giang thu nhỏ, đi thuyền, len lỏi qua các tàn cây, bóng mát, thưởng thức phong cảnh thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, thưởng thức các món ăn mang hương vị độc đáo vùng sông nước. Hoặc khám phá Thạch động ma trận với các lối đi tạo cảm giác ảo, đòi hỏi người tham gia trí thông minh, tính kiên trì, nhẫn nại để tìm đích đến.

Được công nhân là điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL năm 2019, Điểm dừng chân Du lịch Vạn Hương Mai sẽ được ưu tiên quảng bá thương hiệu trên website, các ấn phẩm của Hiệp hội du lịch ĐBSCL và các hoạt động xúc tiến quảng bá trong và ngoài nước.

Bích Phương