NÔNG TRẠI PHAN NAM ĐIỀU CHỈNH GIÁ VÉ THAM QUAN
Nhằm mục đích ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tham quan, trải nghiệm tại Nông trại Phan Nam. Nay Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ Phan Nam thông báo điều chỉnh giảm giá vé tham quan, trải nghiệm là 30.000 đồng/người đối với du khách tham gia tour du lịch của các công ty du lịch, lữ hành trong và ngoài tỉnh An Giang. Thời gian áp dụng: từ ngày 15/04/2019 – 31/12/2019.

Responsive image

Du khách tham quan chụp ảnh tại Nông trại Phan Nam

Nằm tại xã Mỹ Khánh thuộc TP. Long Xuyên, Nông trại Phan Nam được thành lập với quy mô hơn 4 ha, đang là điểm tham quan đặc sắc dành cho du khách tại TP Long Xuyên vào dịp cuối tuần. Hiện tại, Nông trại đã xây dựng được 02 nhà màng trồng cà chua bi (500m2/nhà màng), 03 nhà màng trồng dưa lưới (1.500m2), 5.000m2 ổi Nữ Hoàng (giống ổi ít hạt), 400m2 hoa kiểng, 400m2 rau ăn lá… cùng các loại cây ăn trái như: mít, dừa, hoa màu, cây atiso đỏ (còn gọi là cây bụt giấm, dùng để chế biến món ăn, nước giải khát, có tác dụng chính là mát gan, bổ thận)…

Responsive image

Món cá lóc nướng trui được làm từ cá do du khách câu lên trong khuôn viên của Nông trại

Đến với Nông trại Phan Nam, ngoài tham quan các vườn lưới công nghệ cao, du khách còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ đậm chất miền quê như bơi xuồng, câu cá và hái rau. Đặc biệt hơn nữa, du khách còn được thưởng thức các món cá do chính tay mình câu cùng với rau sạch được hái ngay tại vườn.

Hoàn Đức