Tham dự Lễ Khai mạc Hội chợ Xúc tiến Thương mại và Công nghiệp Nông thôn Trà Vinh năm 2019
Tối ngày 09/4/2019, Hội chợ Xúc tiến Thương mại và Công nghiệp Nông thôn Trà Vinh năm 2019 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh. Ông Nguyễn Hồng Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang cùng nhiều lãnh đạo các Trung tâm Xúc tiến và Sở Công thương các tỉnh đến tham dự khai mạc.

Hội chợ Xúc tiến Thương mại và Công nghiệp Nông thôn Trà Vinh năm 2019 do Sở Công thương Trà Vinh phối hợp với các sở, ban ngành tỉnh Trà Vinh tổ chức dưới sự chỉ đạo của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh.

Hội chợ năm nay có quy mô 250 gian hàng của gần 100 đơn vị, doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh thành trong cả nước tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn chủ lực, các sản phẩm đặc sản truyền thống, thương mại, công nghiệp, nông nghiệp, nhiều sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao... với chương trình ca múa nhạc hàng đêm để phục vụ khách tham quan và đồng bào Khmer vui Tết Cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2019. Lần này tỉnh An Giang có 02 đơn vị tham gia 04 gian hàng: Công ty TNHH MTV Đặng Kim Thành - huyện Phú Tân chế biến và bày bán bánh ngũ cốc dinh dưỡng (02 gian) và 01 cơ sở giới thiệu các sản phẩm mỹ phẩm (02 gian).

Hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 16/4/2019,./.

Văn Dũng

Một số hình ảnh phóng sự tại hội chợ:

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image